Thú nhân chi lang vương


Thú nhân chi lang vương

Tác giả: Dạ vô miên R_夜无眠 R

Thể loại: Thú Nhân, Lang Vương trung khuyển công x bình thường nhân loại thụ, bao che khuyết điểm, thoải mái, dị giới đại lục, tình hữu độc chung, cường cường, 1×1, công sủng thụ, sủng nịch, ấm áp, HE.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Trính dẫn: (Theo Yu Ming)

Trong kinh ngạc mở mắt trợn nhìn, lúc này hắn vừa vặn an toàn chấm đất, ngoại trừ có chút bẩn cùng kinh hoàng, như chạy trong tần suất 1800m, cái loại ảo giác tùy thời sẽ lao ra, ngược lại một chút thụ thương cũng không có.

Vừa chấm đất, lực đạo trên lưng cũng tức thì ly khai.

Vừa thoát khỏi lang khẩu, cũng không bị rơi nát vụn, mặt hắn tuy vẫn như màu đất, nhưng cuối cùng cũng lụm được về cái mạng nhỏ, hoảng hốt dừng lại cước bộ có chút chênh vênh, xoay người lại nhìn lên, ngây ngẩn cả người.

Mình cao 1m78, tiêu chuẩn quốc tế, lấy ánh mắt nhìn thẳng, rõ ràng chỉ là 1 làn da trước ngực của nam giới!

Tầm nhìn có hơi hơi hạ xuống, đôi mắt hắn không khỏi máy động, người này, là người nguyên thủy?

Nếu như không lưu ý khối da thú bạch sắc vây bên hông, nam nhân này chính là toàn bộ xích lõa, hơn nữa, da thú lại siêu cấp ngắn, khó khăn lắm mới che được cái bộ vị trọng yếu mà thôi!

Ánh mắt hướng lên, cư nhiên thấy được hầu kết cùng cái cằm, nếu lên 1 chút nữa, mới có thể thấy được diện mạo của đối phương.

Trong đầu Lâm Diệp Thu chỉ hiện lên có một từ —— người khổng lồ.

Hơn nữa, người khổng lồ này còn có một cái đầu tóc trắng dài đến thắt lưng! Đây là, người trẻ tóc bạc?

Bất quá, đây cũng không quan trọng, quan trọng là … người này cứu mình.

Hắn lập tức toát ra dáng tươi cười, vươn 2 tay cực kỳ hữu nghị mà nắm lấy bàn tay đối phương, nước mắt lưng tròng mà ngẩng đầu nhìn nam nhân to lớn trước mắt, mở miệng nói lời cám ơn.

Nam nhân quấn da thú cúi đầu nhìn giống cái 1 thân y phục kỳ quái trước mắt, nghe hắn không ngừng lải nhải cái âm tiết gì, âm thầm suy nghĩ là người của bộ lạc nào. Trông bộ dáng cùng thân cao này, hẳn là giống cái đã thành niên, nhưng xúc cảm làn da này, sao lại giống như tiểu hài nhi chứ … Hơn nữa còn thích khóc như thế … Ách, vẻ mặt này, hẳn là khóc đi …

Lâm Diệp Thu chính là đang trong tâm tình kích động, hoàn toàn không phát giác được vẻ mặt vừa khóc vừa cười có bao nhiêu không hài hòa, vui vẻ nói tên mình, hỏi lại tên đối phương, không chiếm được câu trả lời cùng không để tâm, còn nói vài lần cám ơn, lại nêu tên mình lần nữa, sau đó cười ngây ngô, chờ đợi, lại một lần cám ơn.

Người dịch

Yu Ming

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s