Cấm cung


Cấm cung

Tác giả : Mạt Hồi

Thể loại : đam mỹ, cổ trang, cung đình, 1×1, NC 17, niên hạ công, ấm áp, HE.

Tình trạng bản gốc : Hoàn

Tóm tắt (Theo Alek)

Truyện này là hoàng đế x hộ vệ, H rất nhiều, ấm áp vô cùng, nội dung cũng đặc sắc. Bên cạnh đề tài chính là tình yêu nam nam, tác giả còn viết về phận nữ nhân trong cung, cụ thể là hai vị thái hoàng thái hậu và hoàng thái hậu, mô tả sự giằng co giữa tình thân vs quyền lực của hai người fụ nữ vốn đã ngồi trên ngôi cửu ngũ chí tôn chốn hậu cung.

Tiểu thụ Tống Bình An là 1 hộ vệ cấp thấp, tính tình ngay thẳng, chất phác, ngoại hình bình thường… nói chung là một con người vô cùng bình thường, thế nhưng lại làm dc 1 việc rất fi thường là trở thành nhược điểm của hoàng đế.

Tiểu công hoàng đế Diệp Hoa, phải lòng tiểu thụ qua một cái bánh nướng từ thuở còn là nhi đồng, sau đó nhất kiến chung tình, quyết tâm biến cường đại để có thể bảo vệ tiểu thụ mưa không tới mặt, nắng không tới đầu >.<

Tình cảm tiểu công dành cho tiểu thụ fải nói là mênh mông, lai láng luôn. Bạn í đem con đầu lòng làm con chung của 2 ngừi (khúc nì coi truyện sẽ hiểu, dễ thương cực kì), thậm chí sửa niên hiệu quốc gia thành Bình An (tên của tiểu thụ), tha cho một ngàn mầm mống fản loạn để đổi lấy 1 mạng của tiểu thụ.

Truyện hay, đáng xem, nội dung làm gợi nhớ tới “Trẫm đích ngự tiền thị vệ” nhưng truyện này đặc sắc hơn nhiều. Khuyến khích down truyện này về xem nhé

____________

Người dịch :

lacphongcovanHoàn

Advertisements

3 comments on “Cấm cung

  1. đúng là truyện này rất hay, đề cử nhưng tớ vẫn rất lăn tăn vụ hậu cung của a công. Dù biết là cần hâu cung để a công ổn định quyền lực trong triều và cũng để che mắt mọi người để có thể bảo vệ thụ thật tốt, thật toàn vẹn. Là hủ tôn thờ chuyên nhất thì chuyện này không thể chấp nhận đk nên dù truyện ấm áp nhưng vẫn man mác buồn theo ý kiến của tớ.
    Dù sao cũng là một truyện rất đáng đọc

    • Còn tớ thì lại cảm thấy chi tiết đó khiến cho câu chuyện này trở nên hoàn hảo hơn, những tranh đấu chốn hậu cung lại như làm nền cho tình cảm và sự ấm áp giữa hai người vậy.

      Nhưng mà, nếu bỏ qua những điều đó, thì tớ sẽ chấm điểm 10 cho cả công và thụ trong câu chuyện này ^^ Cậu có nghĩ giống tớ không?

  2. Mỗi khi xem lại bộ này mình lại có chút thương tâm vì Bình An. Cũng vì hậu cung của anh Diệp Hoa thôi, đoạn vĩ thanh hạ khúc Bình An thú thật ko vui vì nhìn thấy anh với nữ nhân khác trò truyện làm mình rất ấn tượng. Mình cũng từng hỏi sao em ý ko ghen hay giận hờn gì hết nên mình cũng giận ko kém. Bình An là thế luôn rộng lượng và tràn đầy tình cảm 🙂 Tóm lại bộ này rất rất hay nha 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s