Tiểu Bạch Dương


Tiểu Bạch Dương

17689s

Tác giả: Thủy Thiên Thừa

Thể loại: hiện đại, quân văn, cường cường, 1×1, HE.

Văn án:
Một cậu ấm nhà giàu bất tài suốt ngày hết ăn rồi lại ngủ nên bị người nhà tống vào quân đội để dạy dỗ, ở nơi chim không đẻ trứng chó không ỉa phân này, Bạch tiểu thiếu gia chẳng có cửa cầu cứu, khóc thất tha thất thỉu buộc phải chấp nhận vận mệnh của mình. Mỗi ngày phải chịu đựng những trận tập luyện nặng nề cùng những tiếng lời đả kích đã khiến cậu khổ sở lắm rồi, cớ sao cậu còn đụng phải một ngôi sao xấu cứ tìm cậu gây rắc rối, lại còn lăm le cái mông của cậu nữa chứ? Tên ngôi sao xấu mặt người dạ thú này, trong bụng chứa đầy ý nghĩ xấu xa, Bạch thiếu gia ta đây tuyệt đối không chịu khuất phục đâu!

Đây là câu chuyện về một cậu chàng không đỡ nổi cái cổ méo(1) bị huấn luyện ở trong quân đội trở thành một anh hùng Tiểu Bạch Dương(2) mạnh mẽ, chúng ta hãy xem tiểu thiếu gia từng bước trở thành một người lính nước cộng hòa thật sự như thế nào nhé! !

Đây là một bài viết có nhiệt huyết, có đồng tính luyến ái, có tiếng cười cũng có nước mắt, cố gắng phản ảnh hình ảnh người lính Trung Quốc chính trực, dũng cảm, cương nghị, gương mặt xinh đẹp và tấm lòng độ lượng.

____
CHÚ THÍCH:
(1) không đỡ nổi cái cổ méo: chỉ người vô cùng bất tài, vô dụng.
(2) “Bạch Dương” : ở đây là cây Bạch Dương, là loài cây có sức sống mạnh mẽ và quật cường, sống ở nơi biên giới cằn cõi, vượt qua gió rét cắt da thịt.

—–
Người dịch: 
Miêu Tử

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s