Lạc Tuyết Thành Bạch


Lạc Tuyết Thành Bạch

Tên gốc: Lạc Tuyết Thành Bạch

Tác giả: Hỉ Hỉ Quả

Thể loại: huyền huyễn, nhất thụ nhất công 1×1, HE

Tình trạng bản raw: hoàn

Văn án: 

Tế Tuyết Sơn là một tòa núi ú ú lùn lùn, xinh xắn đáng yêu, từ xa nhìn lại trên đỉnh giống như là ổ bánh ngô rải đường cát trắng. Thần kỳ nhất chính là trên đỉnh núi của nó quanh năm tuyết rơi trắng ngần, rét lạnh như đông; dưới chân núi quanh năm nhiều loại hoa tựa như gấm,ấm áp như xuân. Trên đỉnh núi tuyết tan tụ thành dòng suối chảy ào ạt, tụ thành tuyết đàm trong veo tinh khiết ở dưới chân núi.

Yêu quái thông minh một tí đều nhìn ra được nơi này rất dễ hấp thu nhật nguyệt tinh hoa, lấy thiên địa chi linh. Truyền thuyết rất lâu trước đây có một vị nhân loại ở nơi này tu được pháp lực vô biên, được Thiên Đình mời đi. Ta thật hâm mộ muốn chết.

Ta thành tinh ở vùng này, nhưng bởi vì năng lực không tốt bị đuổi xuống núi, sau khi tu luyện mấy trăm năm, quay về quê cũ, cùng các yêu tinh đồng loại tranh tới ngươi chết ta sống, đánh cho mẻ đầu sứt trán,rốt cục lần nữa đoạt lại được miếng đất phong thủy này làm địa bàn để tu hành.Chờ đợi một ngày, ta có thể giống như vị tiền bối kia tu thành chính quả, đứng hàng tiên ban.

Cho nên, trước mắt tế Tuyết Sơn chính là địa bàn của ta, ai cũng không được chạm vào!

Người dịch:

Ám Dạ Cung | Hoàn